Bước ngoặt lớn cho chặng đường thành công của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Huyền sinh ngày  4 tháng 7 năm 1985 là cô gái đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004 khi mới 19 tuổi. Thời điểm này cô đang còn là một sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu chiều cao 172cm cùng nhan sắc thuần Việt và sự thông minh, nhạy bén trong cách ứng xử là điều giúp cô ghi dấu trong lòng khán giả dù đã 15 năm kể từ ngày đăng quang. Hoa hậu không ngại khi chia sẻ về cuộc sống đời tư của mình mà còn thẳng thắn chia sẻ về những điều cô muốn giới trẻ hiện nay tiếp nhận. 

 

“Nói dối” như một thú vui đã để lại một bài học

 

Trong cuộc đời, ai rồi cũng sẽ có những sai lầm và bước ngoặt. Người đẹp gốc Hải Phòng nói: “Ngày xưa, mình rất hay nói dối, dù chẳng có lợi ích gì thì mình cũng nói dối như một thú vui, “quay” được mọi người, là thú vui và làm mình thấy mình được sáng tạo, được thể hiện sự thông minh….Rồi có bài học đắng cay vô cùng, đủ mất mát để nhớ cả đời”, Nguyễn Thị Huyền nhớ lại. Nhưng vấp ngã rồi có đứng lên tốt hơn hay không lại dựa vào ý chí của mỗi người. 

Sau giai đoạn ấy của tuổi thơ, Nguyễn Thị Huyền đã rút ra bài học và nỗ lực thay đổi bản thân không được nói dối để tránh sự phiền hà: “Dù là nói dối để cứu cả thế giới, để tránh sự phiền hà…Để được yêu thương thì mình cũng luyện không nói dối nữa. Không nói dối cũng khó lắm trong nhiều hoàn cảnh nhưng mình có quyền lựa chọn sự im lặng nếu không muốn nói sự thật”.

 

Nguyễn Thị Huyền được đánh giá là một trong những Hoa hậu đẹp nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam. Dù đã đăng quang hơn 10 năm qua nhưng cô vẫn khiến khán giả trầm trồ về nhan sắc. Sau khi đi du học trở về, cô tập trung cho công việc giảng dạy và kinh doanh. Cuộc sống của cô dường như không liên quan đến showbiz và cô cũng hiếm hoi mới xuất hiện tại các sự kiện.

 

Nuôi dưỡng, theo đuổi con đường báo chí, truyền thông

Thời điểm sang Anh du học, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi con đường báo chí, truyền thông. Theo đuổi đam mê của mình trong 4 năm tiếp theo, cô đã đạt được thành quả là tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi vào năm 2009. Trở về sau quá trình tu học, Nguyễn Thị Huyền tham gia giảng dạy chương trình Cử nhân quốc tế quảng cáo, quan hệ công chúng (PR) và truyền thông đầu tiên ở Việt Nam, do Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học Middlesex thực hiện. 

Với mong muốn những bạn trẻ Việt Nam có thể nâng cao cơ hội được học với nền giáo dục nước ngoài, Nguyễn Thị Huyền là người kết nối thành công học viện với Đại học Middlesex để triển khai chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam. Cô cho biết: “Là giảng viên của môn học Dự án độc lập, tôi rất mong chia sẻ với các bạn trẻ những điều bổ ích tôi từng học ở Đại học Middlesex, cũng như kinh nghiệm thực tế của mình trong hoạt động truyền thông”.

 

Cơ hội mới luôn mở ra khi con người có đam mê. Không lựa chọn con đường theo đuổi nghệ thuật, nhưng Nguyễn Thị Huyền tiếp tục với đam mê của mình trong lĩnh vực giảng dạy. Bằng sự nỗ lực và sự cố gắng, Nguyễn Thị Huyền ngày càng thành công và tái xuất dưới một hình ảnh mới thành đạt và quyến rũ. 

Loading...
Bước ngoặt lớn cho chặng đường thành công của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền
Rate this post
0