Hiện tượng Atalanta đã đánh bại Bầy Dơi bằng tỉ số 4-1

Lượt đi của vòng 1/8 Champions League, các cầu thủ Atalanta đã đè bẹp Bầy Dơi với tủ số 4-1, xem như đã đặt một chân vào tứ kết.

Được chơi trên sân nhà Atalanta đã sớm áp đặt lối chơi lên Valencia. Liên tục tấn công với lối chơi đa dạng đầy tốc độ, áp lực càng lúc càng lớn hơn dành cho đối thủ đến từ Tây Ban Nha. Từ những pha dồn ép liên tục, các cầu thủ của Bầy Dơi đã để lộ nhiều khoảng trống, cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến.

Ở phút thứ 16, từ một pha tấn công biên, Alejandro Gomez tạt bóng căng vào khu vực 5m50, Hans Hateboer đón đường chuyền chính xác và đệm bóng vào khung thành ghi bàn mở tỉ số cho trận đấu.

Sau khi bị dẫn trước, các cầu thủ Valencia dâng lên tấn công, tạo ra một số cơ hội nhưng điều bị bỏ lỡ. liên tục là các cơ hội dành cho Ferran torres và Goncalo Guedes đều không thắng được thủ môn Pierluigi Gollini. Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng thì cái giá Bầy Dơi phải trả là bàn thắng thứ 2. Trước khi hiệp một kết thúc, sau một pha sơ ý của các cầu thủ Valencia, Josip Llicic cướp bóng và dẫn bóng đi qua bốn hậu vệ của đối phương ghi bàn nâng tỉ số lên thành 2-0.

 

Đầu hiệp 2, các cầu thủ Valencia tràng lên tấn công sau khi để thua 2 bàn trong hiệp một. Với áp lực lớn cho cuộc đối đầu ở trận lượt về các cầu thủ Valencia không tránh khỏi các pha qua chạm và bị đối thủ hành hạ.

Chỉ 13 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, các hậu vệ lại măc sai lầm. Phút thứ 57, Freuler dứt ddiemr thoai mái ngoài vòng cấm để ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0. Các cầu thủ Atalanta càng chơi càng hưng phấn, chỉ 5 phút sau Hateboer  thoát bẫy việt vị thành công và ghi bàn nâng tỉ số lên thành 4-0.

Không còn gì để mất, các cầu thủ Valencia dồn toàn lực tấn công để kéo lại hy vọng cho trận lượt về trên sân nhà. Với sự nổ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng Valencia cung được đền đáp bằng một bàn thắng. Ở phút 66, Denis Cheryshev đã ghi bàn rút gắn tỉ số xuống còn 4-1.

Với việc đã để thua 4-1 trên sân khách, Valencia sẽ có một nhiệm vụ không hề dễ dàng trên sân nhà. Trong khi Atalanta đang chơi thăng hoa, nếu muốn đi tiếp thì các cầu thủ Valencia phải tạo nên kỳ tích.

 

Loading...
Hiện tượng Atalanta đã đánh bại Bầy Dơi bằng tỉ số 4-1
5 (100%) 1 vote
0