Nguyễn Thị Hoàng Nhung – Tái xuất đầy viên mãn sau khi sinh con

Không tham gia lĩnh vực giải trí như một số đơn kim Hoa hậu, sau khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007, Hoàng Nhung hạnh phúc với vai trò làm vợ, làm mẹ. Hoa hậu dành thời gian chủ yếu cho gia đình nhỏ của mình. 

 

Lựa chọn kết hôn sau đăng quang

Nguyễn Thị Hoàng Nhung là người dân tộc Tày. Thời điểm cô giành được vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2007 là khi cô mới 19 tuổi. Người con gái sinh năm 1989 tại vùng chè Thái Nguyên nuôi ước mơ trở thành một nhà quản lý tài ba. Cô cũng đã thể hiện điều này tại đêm đăng quang, cũng là lý do cô lựa chọn ngành học: trở thành người quản lý văn hóa giỏi. Năm 2008, cô là sinh viên năm thứ 4 khoa Quản lý văn hoá, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng cho biết, sau cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007, người đẹp dân tộc Tày đã kết hôn và hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Người chồng của Hoa hậu Hoàng Nhung là người đàn ông giàu tình cảm, độ lượng. Anh là người Hoàng Nhung cảm thấy tin tưởng sau quãng thời gian tìm hiểu và quyết định gắn bó cả cuộc đời. Sau khi lập gia đình, Hoàng Nhung yên phận với thiên chức người phụ nữ, ít xuất hiện trên truyền thông cũng như tham gia lĩnh vực giải trí. 

Hoàng Nhung kết hôn sau đăng quang nhưng lại là một điều đáng được mong chờ. Là người đứng ra tổ chức cuộc thi sắc đẹp, coi trọng cuộc sống gia đình, TS Kim Hồng thể hiện sự ủng hộ với lựa chọn của đương kim Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. “Hoàng Nhung muốn hướng tới việc học và hạnh phúc gia đình thì tôi hoàn toàn tôn trọng những quyết định của cô ấy. Bây giờ, cô ấy đã làm mẹ và việc trở thành một người mẹ tốt, một con dâu hiếu thảo trong gia đình cũng là điều hết sức ý nghĩa và quan trọng”, TS Kim Hồng bộc bạch. TS Kim Hồng cho biết, bên cạnh cuộc sống gia đình, Hoa hậu cũng không hề lơ là công tác thiện nguyện, chỉ có điều người đẹp không muốn đưa ồn ào lên báo chí.

 

Không bỏ quên nét đẹp của chính mình

Điều này cho thấy, tuy Hoàng Nhung đã tìm được bến đỗ của mình, nhưng về mặt nghệ thuật, cô vẫn không từ bỏ trách nhiệm của mình. Hoàng Nhung cũng tích cực luyện tập để nhanh lấy lại vóc dáng trước khi trở lại với các hoạt động xã hội. 

 

Việc đầu tiên sau 5 năm vắng bóng của Hoa hậu Hoàng Nhung đó là đồng hành cùng các thí sinh tham dự vòng chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013. Dù đang bận rộn trong việc theo học Thạc sĩ kinh tế, nhưng Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007- Nguyễn Thị Hoàng Nhung vẫn dành thời gian tham gia đồng hành cùng vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3/2013 diễn ra tại Hội An, Quảng Nam. 

Hoa hậu Hoàng Nhung đã giao lưu, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh Hoa hậu, giúp các em tự tin hơn để có thể tỏa sáng trong các phần thi của vòng chung kết. Tái xuất sau 5 năm đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, cô gái dân tộc Tày vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước vẻ đẹp căng đầy, quyến rũ. Hoàng Nhung tâm sự, nhớ lại giây phút đăng quang Hoa hậu của cuộc thi, cảm xúc trong cô vẫn rất vẹn nguyên.

 

Cô rất vinh dự là Hoa hậu đầu tiên của cuộc thi hoa hậu vô cùng ý nghĩa: Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thuộc các dân tộc trong cả nước; thắt chặt tình đoàn kết các dân tộc Việt Nam.

 

Loading...
Nguyễn Thị Hoàng Nhung – Tái xuất đầy viên mãn sau khi sinh con
Rate this post
0