Phạm Thanh Hằng – Hoa hậu tài năng bền vững trên chặng đường showbiz

Sở hữu một chiều cao ấn tượng 1,73m, nữ siêu mẫu mới 19 tuổi Phạm Thanh Hằng đã vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, từng có kinh nghiệm trên sàn catwalk để đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Cô gái sinh 22  tháng 7 năm 1983 tại đất Quảng Nam được coi là Hoa hậu thành công nhất trên chặng đường nghệ thuật. Đến nay, cô vẫn duy trì các hoạt động trên con đường nghệ thuật của mình và dần trở nên hoàn hảo hơn trên lựa chọn của mình. 

 

Vinh danh Hoa hậu 2002

Nhận được danh hiệu cao quý là cả một sự thành công của bất kỳ cô gái nào. Đây dường như là bước ngoặt cho chính bản thân cô hiện tại. Thời điểm được xướng tên trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002, Thanh Hằng bất ngờ đến mức luýnh quýnh. Rồi từ đó, ánh hào quang từ chiếc vương miện bắt đầu tỏa xuống, cả trong đời thường của cô gái trẻ. 

Cảm xúc khi nhận được danh hiệu cao quý đã khiến người con gái đất Quảng không khỏi xúc động. Bỡ ngỡ và hạnh phúc khi nhiều người nhận ra hoa hậu từ trong ảnh bước ra, hệt như cô Tấm thoát xác từ vỏ thị. Ngại ngùng vì sự yêu mến hơi quá đà, đôi khi trở thành soi mói hoặc kích thích trí tò mò không giới hạn của mọi người. Đó là những cảm xúc của Hằng, đan xen nhau, biến cuộc sống của một cô gái chưa ai biết tới thành một ngôi sao rực rỡ và kiêu sa trong làng giải trí Việt.

 

Bước ngoặt khi 19 tuổi, những dự tính ban đầu của Thanh Hằng đã bị xoay đổi sang hẳn một hướng khác từ cuộc thi này. Cũng tại 19 tuổi, sức thanh xuân và sự tươi trẻ của cô gái đẹp cũng đã bổ trợ cho chiếc vương miện Hoa hậu. Cái tên Thanh Hằng bắt đầu tỏa sáng!

 

Cuộc sống bình yên, khép kín

Là con gái duy nhất trong một gia đình có cả anh trai và em trai, dường như Thanh Hằng có thừa những điều kiện để nhõng nhẽo với người thân. Hiện nay anh trai của Hằng đã có gia đình riêng, còn cậu em trai đang học Trung học phổ thông nên cả nhà thường sum họp vào những ngày rảnh rỗi. Hai người đàn ông đặc biệt này rất hãnh diện về cô gái trẻ đẹp của cả nhà.

Tự nhận có cuộc sống đời thường khá bình yên và khép kín, mỗi khi rảnh, Hằng thường đọc sách. Nhưng cô đọc rất chậm, cả tháng mới xong được một cuốn. Vừa đọc vừa nghĩ, vừa đọc vừa chiêm nghiệm, nên Thanh Hằng tự cho đó là cái thú đam mê của riêng mình. Cô dành nhiều thời gian cho công việc chính của mình là người mẫu. Thanh Hằng từng từ chối một cuộc thi hoa hậu quốc tế, bởi vì Hằng chỉ muốn làm những điều gì đó chắc chắn sẽ thành công.

 

Bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp

Sau 18 năm đăng quang, Thanh Hằng hiện là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam với mức cát-xê cao ngất ngưởng. Cô là gương mặt được săn đón trong giới showbiz và được nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn “chọn mặt gửi vàng”.

TÌm kiếm năng lực của bản thân, không dừng ở vai trò của một siêu mẫu, Thanh Hằng còn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như diễn viên, giám khảo các cuộc thi nhan sắc, huấn luyện viên của show truyền hình thực tế… và cả kinh doanh. Thanh Hằng còn trở lại với màn ảnh rộng bằng bộ phim điện ảnh mang tên Chị chị em em, đóng cùng 2 đàn em là Chi Pu và Lãnh Thanh.

 

Không thể phủ nhận sức lan tỏa của Thanh Hằng kể từ ngày đăng quang. Nhưng không vì thế mà cho rằng đây là sự may mắn của cô. Nếu không bằng sự nỗ lực, sự cố gắng và bản lĩnh thử thách bản thân thì liệu có một Thanh Hằng của ngày hôm nay, một  Thanh hằng với những hình ảnh đa dạng và sự thành công đáng ca ngợi.

 

Loading...
Phạm Thanh Hằng – Hoa hậu tài năng bền vững trên chặng đường showbiz
Rate this post
0