Top 3 bác sĩ tim mạch giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất ở Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu thiết yếu của con người cũng tăng theo. Chưa bao giờ, vấn đề sức khỏe lại đáng báo động đến như vậy, đặc biệt là vấn đề về tim mạch. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch như chế độ sinh hoạt không hợp lí, sử dụng nhiều chất kích thích (rượu,bia,thuốc lá,…), áp lực công việc quá lớn,… Chính điều đó làm cho các bệnh tim mạch trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, trở thành căn bệnh của thời đại. Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí và kết hợp với việc khám sức khỏe định kì là vô cùng quan trọng. Sau đây mình sẽ giới thiệu tới bạn 3 bác sĩ tim mạch giỏi nhất mà mình biết tại Hà Nội.

Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải

Chức vụ công tác:

 • Nguyên Chủ tịch Hội tim mạch học Việt Nam
 • Nguyên Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam (2007)
 • Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Đông Nam Á (2008-2010)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị và nghiên cứu về tim mạch của mình, ông đã giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch của mình, đặc biệt trong lĩnh vực tim mạch can thiệp. Ông có trên 100 đề tài nghiên cứu khoa học, ứng dụng, triển khai và áp dụng các kĩ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị tim mạch. Với những cống hiến kể trên, ông là một trong những bác sĩ, những nhà khoa học hàng đầu của cả nước về tim mạch.
Dù đã nghỉ hưu, nhưng ông luôn tâm huyết với nghề, tham gia vào công tác giảng dạy, cố vấn cho báo chí truyền thông, nghiên cứu khoa học.Giáo sư cũng có lịch thăm khám tại một số cơ sở y tế tư nhân ở Hà Nội như:
Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long
Địa chỉ: số 106 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân
Địa chỉ: số 6 Nguyễn Thị Thập – Trung Hòa – Nhân Chính – Hà Nội
Hình ảnh giáo sư trong một buổi tọa đàm

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyên Lân Việt

Chức vụ công tác: 

 • Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam
 • Nguyên Viện trưởng Viện Tim Mạch Quốc Gia.

Tham gia sâu vào công tác giảng dạy, cũng như Giáo sư Khải, Giáo sư Việt là người Thầy của nhiều thế hệ bác sĩ Tim mạch hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo và hết lòng vì bệnh nhân, Giáo sư Nguyễn Lân Việt nhận được sự tín nhiệm cao của bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân thường xuyên đăng ký trước và chờ đợi đến lịch để khám với Giáo sư, thể hiện cái y đức của người bác sĩ.Ngoài ra, ông còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu, xuất bản sách, đào tạo và giảng dạy và hỗ trợ cố vấn cho các chương trình của truyền thông. Ông đã chủ trì và tham gia nghiên cứu 4 đề tài khoa học cấp Nhà nước và rất nhiều đề tài nghiên cứu cấp Bộ khác. Xuất bản được 19 đầu sách và giáo trình giảng dạy đại học và sau đại học; công bố hơn 90 bài báo trên các tạp chí khoa học chuyên ngành trong và ngoài nước; tham gia hội chẩn điều trị cho nhiều ca bệnh khó tại các bệnh viện ở Trung ương và các tỉnh thành… giúp nhiều bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe.

Giáo sư có lịch khám thường xuyên tại:
Bệnh viện đa khoa Đông Đô
Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (Phòng khám số 1 và khoa Quốc tế)
Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Trung Tự – Đống Đa – Hà Nội

Hình ảnh Giáo sư trong một buổi Hội thảo (bên phải MC)

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi

Chức vụ công tác:

 • Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
 • Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam
 • Trưởng Bộ môn Tim mạch – trường Đại học Y Hà Nội
 • Danh hiệu Nhà Giáo ưu tú (2008)
 • Danh hiệu Nhà Giáo nhân dân (2014)
 • Từng được cử đi học, thực tập ở nhiều nước: thực tập nội trú tại Pháp, thực tập khoa học tại Mỹ.

Bằng sự tận tâm với nghề y, y đức với bệnh nhân, ông đã thực hiện nhiều trường hợp điều trị trong cả nước, đóng góp rất nhiều công trình nghiên cứu phục vụ cho chẩn đoán, thăm khám và điều trị tim mạch, xây dựng và phát triển y học tim mạch ở nước ta, cũng như đóng góp cho nhân loại. Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi là một tấm gương sáng trong nghiên cứu khoa học với hơn 120 công trình nghiên cứu, bài báo được đăng ở các tạp chí trong và ngoài nước. Cùng với đó là nhiều công trình nghiên cứu đoạt giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ.

Giáo sư có lịch khám 1, 2 buổi/ tuần nhưng nhận rất ít bệnh nhân vì thường xuyên có lịch hội thảo:

Bệnh viện Đa khoa Đông Đô: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giáo sư trong một buổi tư vấn sức khỏe tim mạchTrên đây là 3 bác sĩ và cơ sở y tế hàng đầu về tim mạch tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên khoa y học tim mạch có trình độ và y đức này, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự cải thiện chất lượng y tế và bảo vệ tốt cho trái tim của chúng ta luôn khỏe mạnh. Toplist chúc bạn một sức khỏe dồi dào để học tập và công tác!
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được HOLIDA đưa vào Top Đề Cử, vui lòng gửi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 bác sĩ tim mạch giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote
0