Top 3 bác sỹ Đông Y giỏi, uy tín nhất ở Sài Gòn

Việt Nam có một nền y học cổ truyền với hệ thống lý luận dựa trên học thuyết khí hóa, với các sách kinh điển, không dừng lại ở đó, các bậc tiền bối đã có sự nghiên cứu, sáng tạo khi kết hợp y học dân gian và y học Đông Phương để tạo nên nền y học dân tộc riêng với đặc thù phù hợp với khí hậu Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống của ông cha ta, y học cổ truyền ngày một được chú trọng cũng như ưa chuộng. Bài viết này chúng tôi muốn gửi tới các bạn những bác sĩ đông y chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền giỏi nhất ở Sài Gòn.

Bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường

Bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường tốt nghiệp khoa đông tây y kết hợp tại đại học trung y Quảng Tây Trung Quốc, trở về nước, thực tập và làm việc 1 năm tại bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương – Hà Nội, rồi làm việc 2 năm tại bệnh viện YHCT Bảo Long – Hà Nội. Hiện nay, bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường là phó giám đốc phụ trách việc bào chế và sản xuất thuốc của công ty Đông Nam Dược Bảo Long TP.HCM, đồng thời làm việc tại phòng khám Y Tâm Đường.Thành lập phòng khám Y Tâm Đường cũng chính là phương châm để cho bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường phấn đấu hơn trên con đường y nghiệp. Tuổi trẻ nhiều nhiệt huyết bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường mong muốn sẽ phát huy được kinh nghiệm truyền thống của gia đình để mang lại nhiều hơn những liệu pháp, bài thuốc chữa bệnh hiệu quả cao. Bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường luôn tự dặn mình phải giữ được cái tâm thật sáng, thật ấm để tay nghề không ngừng được nâng cao và phải luôn hết lòng với người bệnh.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám Y Tâm Đường số 40/4C mặt tiền đường Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3590 1280 & 0964 663 729
 • Email: bstruong@ytamduong.vn
 • Website: http://nguyenhuutruong.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bsnguyenhuutruong/

Bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường

Lương y Nguyễn Văn Minh

Lương y Nguyễn Văn Minh đã có kinh nghiệm chữa bệnh trên 20 năm, kế thừa nhiều bài thuốc y học cổ truyền đặc trị hiệu quả cao, sử dụng dược liệu sạch, thu hái có nguồn gốc rõ ràng, bảo quản thuốc tự nhiên, vì sức khỏe người Việt, chỉ sử dụng những vị thuốc đông y có chất lượng tốt nhất.
Phòng khám đông y Bảo Minh do lương y Nguyễn Văn Minh phụ trách chuyên chữa trị các chứng bệnh như: Giải độc gan, thoát vị đĩa đệm, bệnh dị ứng mẩn ngứa, rối loạn tiền đình… cho đến nay lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân tại Quận Gò Vấp nói riêng và TP.HCM nói chung.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 856/6 Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6295 1367 & 0913 503 552
 • Email: luongynguyenvanminh@gmail.com
 • Website: http://phongkhambaominh.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/luongyminh/

Lương y Nguyễn Văn Minh

Lương y Phạm Ngọc Khánh

Lương y Phạm Ngọc Khánh sinh ra trên mảnh đất Hải Dương quê hương của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Ngay từ nhỏ, ông đã theo ông nội mình hành nghề y chữa bệnh, cứu người. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm của ông cha mình, ông còn may mắn được học tập với những người thầy đầu ngành của châm cứu Việt Nam như GS.TS Nguyễn Tài Thu và rất nhiều những người thầy khác.

Qua quá trình rèn luyện của bản thân, vị lương y đã sáng tạo ra nhiều bài thuốc hay, bài thuốc quý chữa các bệnh như viêm tắc tĩnh mạch, suy giãn tĩnh mạch, thoát vị đĩa đệm …và đặc biệt nổi tiếng một vùng với bài thuốc chữa tim mạch và suy giãn tĩnh mạch. Ngoài việc khám chữa bệnh tận tình, chu đáo cho bệnh nhân. Lương y Phạm Ngọc Khánh còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện tại địa phương và vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen cao quý của thành phố Hồ Chí Minh, Bộ y tế, của đảng và nhà nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 799 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0903982619
 • Website: www.yhocphuocanduong.com

Lương y Phạm Ngọc KhánhTrong điều trị không ít chứng bệnh nguy hiểm, tính hiệu quả của đông y nói chung, y học dân tộc cổ truyền Việt Nam nói riêng, không hề thua kém y học phương Tây.

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được HOLIDA đưa vào Top Đề Cử, vui lòng gửi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp về hộp mail bbt.holida@gmail.com.

Loading...
Top 3 bác sỹ Đông Y giỏi, uy tín nhất ở Sài Gòn
5 (100%) 1 vote
0