Top 3 cửa hàng bán dụng cụ thể thao chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của con người, đặc biệt là các bạn trẻ. Muốn có một sức khỏe tốt cùng thân hình thon gọn thì chắc chắn chúng ta phải rèn luyện thể thao. Vậy muốn rèn luyện thể thao chắc chắn bạn không thể thiếu các dụng cụ thể thao đúng không nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một địa chỉ mua dụng cụ thể thao tốt nhất Đà Nẵng.

Kingsport Đà Nẵng

Kingsport thành lập từ năm 2005 là thương hiệu của USA. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển Kingsport đã thể hiện sự trưởng thành trong hoạt động kinh doanh, đó là tập trung vào chất lượng sản phẩm lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển, với sự chính trực và quyết liệt. Vì thế, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao & thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình.

Với năng lực là tập đoàn chuyên sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng hợp lý. Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá gốc từ nhà sản xuất.Kingsport được xem là đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Sản phẩm của Kingsport với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tố nhất đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 280 Đống Đa, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 655 8792
Website: http://kingsport.vn/

Dụng cụ thể thao đa dạng tại Kingsport
Dụng cụ thể thao đa dạng tại Kingsport

Cửa hàng thể thao Kim Liên

Cửa hàng thể thao Kim Liên là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Với lợi thế có một vị trí địa lý khá thuận lợi thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Với dịch vụ tốt, chế độ chăm sóc khách hàng đảm bảo, mẫu mã đa dạng xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau đem đến sự phong phú cho khách hàng. Chúng tôi sẽ trở thành một trong những địa chỉ mua dụng cụ thể thao tốt nhất Đà Nẵng trong những năm tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Cơ sở 1: Lô 12 Ngô Gia Tự- Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 57 Ngô Gia Tự – Hải Châu- Đà Nẵng.

Điện thoại: 0862. 746. 419
Email: dieucso.daiviet@gmail.com

Cửa hàng thể thao Kim Liên

Phú Thiện Sport

Phú Thiện Sport là shop chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang thể thao, phong phú về kiểu dáng, hoàn hảo về chất lượng, cấu trúc kỹ thuật của từng loại sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Shop đã gây dựng được uy tín, phát triển thương hiệu một cách vững chắc và đã chiếm lĩnh được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với hơn 1000 sản phẩm về thể thao từ dụng cụ thể thao như vợt tennis, cầu lông… đến các phụ kiện khác như áo quần, giày, tất, nón, túi xách… khách hàng sẽ tìm được những món đồ mình cần. Trong tương lai, shop không chỉ trở thành một địa chỉ mua dụng cụ thể thao tốt tại Đà Nẵng mà còn vươn xa hơn ra thị trường ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 43 Lê Đình Lý, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 02363.990059 – 0905522944

Nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn
Nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn
Loading...
Top 3 cửa hàng bán dụng cụ thể thao chất lượng nhất tại Đà Nẵng
Rate this post
0