Top 3 cửa hàng quà lưu niệm đẹp và chất lượng nhất Hải Phòng

Quà tặng là thông điệp gửi gắm tình yêu của bạn đến với người thân và bạn bè. Những sản phẩm tuy giá trị thấp nhưng chứa đựng trong đó biết bao tình cảm. Trong bài viết hôm nay, Holida sẽ gửi đến bạn những cửa hàng chuyên bán quà tặng uy tín, chất lượng cao tại Hải Phòng.

Totoro Hải Phòng

Totoro Hải Phòng là cửa hàng quà tặng, đồ dùng tiện ích với biệt danh “Hẻm Xéo”, được nhiều bạn trẻ yêu thích. TOTORO sinh ra là với sứ mệnh – Đưa sự tươi trẻ trở lại cho những người đang lớn, để được sống đơn giản và hồn nhiên như một đứa trẻ, vui vẻ trên những hành trình cuộc đời !!

Totoro Hải Phòng

Cửa hàng bán đầy đủ các vật dụng về các bộ phim hoạt hình nổi tiếng trên thế giới đặc biệt là phim hoạt hình Nhật, Mỹ và Châu Âu như: BST Totoro, Pikachu, Doraemon, đồ cosplay, đồ cosplay cho thú cưng,…với thiết kế cực kỳ đáng yêu cùng chất lượng cao cấp. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện cũng góp phần làm nên thành công của Totoro.

Totoro Hải Phòng1

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 106, Cát Cụt, Hồ Nam, Q. Lê Chân, Hải Phòng.
  • SDT: 0986.192.559
  • Facebook: https://www.facebook.com/totoro1988hp/

SugaKun Shop

Nếu bạn muốn order hoặc sưu tầm những món phụ kiện của các idol Kpop, Cpop,…thì không thể bỏ qua địa chỉ Sugakun Shop Hải Phòng. Các fan thường đến shop để “săn lùng” các khuyên tai, vòng đeo tai của các idol như: Thái Từ Khôn, Chu Chính Đình, Phạm Thừa Thừa, Justin, Tiểu Quỷ, Lâm Ngạn Tuấn, và của NEX7,…

SugaKun Shop

Ngoài ra, shop còn nhận in áo quần áo, giày dép theo yêu cầu cùng một số món phụ kiện xinh xắn. Mức giá phụ kiện của Sagakun rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, dao động từ 10.000 – 100.000 đồng/món.

SugaKun Shop1

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.
  • SDT: 089 827 53 70
  • Facebook: https://www.facebook.com/sugakunn/

Quà tặng Shoomin

Quà tặng ShooMin – Thay lời muốn nói chuyên cung cấp các ấn phẩm thiết kế, đồng phục và quà tặng theo yêu cầu khách hàng. Đây là địa chỉ đặt mua quà tặng được nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng lựa chọn. Shop cung cấp những món quà lưu niệm như: Tách, ly, đồng hồ, ốp lưng điện thoại,…được in công nghệ 2D-3D bền màu, bảo hành 1 năm với nhiều hình ảnh độc đáo.

Quà tặng Shoomin

Ngoài quà tặng thì ShooMin còn cung cấp các món đồ chơi như: hình ảnh và cospaly Ca sĩ, diễn viên, truyện tranh, hoạt hình (anime – manga), game, film movie (phim),….

Quà tặng Shoomin1

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 227E, Hàng Kênh, Hải Phòng
  • SDT: 0942. 535. 496.
  • Facebook: https://www.facebook.com/sieuthiquatangshoomin/
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 cửa hàng quà lưu niệm đẹp và chất lượng nhất Hải Phòng
5 (100%) 1 vote
1+