Top 3 cuốn sách hay và lãng mạn nhất của tác giả Dương Thụy

Dương Thụy là tác giả nổi tiếng trong giới văn học trẻ những năm gần đây. Các tác phẩm của Dương Thụy kể về những trải nghiệm thực của cô, những hành trình du ký qua khắp các nẻo đường Châu Âu, Châu Á. Chất văn lãng mạn, nhẹ nhàng, thấm sâu vào lòng người đọc là lí do mà Dương Thụy được yêu thích.

Nhắm mắt thấy Paris

“Nhắm mắt thấy Paris” là tác phẩm được coi là thành công nhất của tác giả Dương Thụy khi được đông đảo giới bạn đọc biết đến và yêu thích. Quyển sách tiêu biểu cho phong cách văn chương của Dương Thụy, lãng mạn đến từng chi tiết nhỏ. Tác phẩm kể về những trải nghiệm của một cô gái xinh đẹp, tốt bụng, lương thiện tên là Quỳnh Mai. Hành trình cuộc sống và tình yêu của nhân vật là một hành trình có nhiều trắc trở nhưng cũng không ít niềm vui và hạnh phúc.

Nhắm mắt thấy Paris

Sách còn thể hiện niềm tin của tác giả vào cuộc sống, khi nhân vật Quỳnh Mai trải qua bao sóng gió, đối đầu với sự ganh tỵ và lòng tham của những người xung quanh vẫn giữ được bản chất tốt đẹp, thiện lương vốn có. Đó chính là thông điệp của quyển sách.

  • Giá bìa: 58.000 đồng.

Oxford thương yêu

“Oxford thương yêu” gây “sốt” ngay từ thời điểm ra mắt và cho đến nay vẫn là một cuốn tiểu thuyết được giới trẻ quan tâm, tìm đọc. Sách được tái bản nhiều lần và dịch ra tiếng nước ngoài để đưa văn học Việt Nam đến với bạn đọc thế giới. Câu chuyện tình yêu giữa Thiên Kim và Fernando Carvalho tại trường Đại học Oxford đã làm xao xuyến biết bao trái tim khao khát yêu thương.

Oxford thương yêu

Mối tình giữa một nữ du học sinh người Việt và chàng trai tài ba người Bồ Đào Nha trong không gian của trường đại học nổi tiếng nhất nhì thế giới thậm chí còn được xem như một câu chuyện lãng mạn nhất thời đại. Câu chuyện ấy được cho là tiếp thêm sức mạnh của tình yêu, sức mạnh của khao khát và niềm hy vọng cho một tương lai tươi sáng. Dù không chung quốc tịch, không chung ngôn ngữ nhưng họ vẫn tìm được tiếng nói đồng cảm trong tình yêu.

  • Giá bìa: 75.000 đồng.

Venise và những cuộc tình gondola

“Venise và những cuộc tình gondola” đưa người đọc vòng quanh Châu Âu với những hành trình thú vị. Từ Venise lãng mạn đến London sương mù, từ Paris hoa lệ đến Munich sôi động…Mỗi vùng đất là một trải nghiệm mới mà tác giả không thể nào quên. Tựa sách lấy Venise làm thành phố, điểm đến trung tâm với những mối tình lãng mạn giữa các khách du lịch đến Venise và các anh chàng lái gondola (phương tiện giao thông di chuyển chính ở Venise). Những chuyện tình không đầu không cuối ở thành phố được mệnh danh là “lãng mạn nhất thế giới” làm người đọc cảm thấy xao xuyến.

  • Giá bìa: 90.000 đồng

Venise và những cuộc tình gondola

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 cuốn sách hay và lãng mạn nhất của tác giả Dương Thụy
5 (100%) 1 vote
1+