Top 3 địa điểm check in đẹp nhất Hà Nội

Hà Nội – Thủ đô yêu dấu của chúng ta, nơi mang trong mình nghìn năm văn hiến. Một lần tới Hà Nội, người ta sẽ bị cuốn hút ngay bởi nét đẹp hiện đại pha trộn với phong cách cổ kim. Nhiều người nói rằng, ai đã từng đến Hà Nội, sẽ phải lòng ngay nơi đây. Hãy cùng lòng vòng trên những con đường nơi đây để thưởng ngoạn những địa điểm check in đẹp nhất Hà Nội nhé.

Hồ Gươm

  • Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Nhắc tới Hà Nội người ta nghĩ ngay tới Hồ Gươm, nơi gắn liền với truyền thuyết trả gươm cho Rùa Vàng và ghi lại thắng lợi lừng lẫy trong cuộc kháng chiến chống quân Minh. Hồ Hoàn Kiếm (hay còn gọi là Hồ Gươm) là nơi chốn tổng hòa của nhiều công trình kiến trúc. Đó là Đền Ngọc Sơn, Cầu Thê Húc, Tháp Rùa, Tháp Bút, Đền Bà Kiệu, Tháp Hòa Phong. Tất cả hòa quyện trong không gian xanh mướt của hoa lá cỏ cây như sự hài hòa của thiên tạo và nhân tạo.

Hồ Gươm

Mặc cho những bôn ba và bon chen ngoài kia, thời gian trôi qua, Hồ Gươm vẫn giữ trong mình nét đẹp cổ kính, cái tĩnh lặng, sự yên bình khiến con người ta cảm thấy thoải mái và sống chậm hơn để yêu, để thương.

Sofitel Legend Metropole Hanoi

  • Địa chỉ: 56, Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khách Sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi nằm ở trung tâm của Thành phố Hà Nội, gần hồ Hoàn Kiếm. Cách nhà hát lớn thành phố Hà Nội khoảng 100m. Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 35 km.

Sofitel Legend Metropole Hanoi

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội là một khách sạn ở Hà Nội vô cùng nổi tiếng với các dịch vụ chuyên nghiệp và có truy cập mạng tốc độ cao. Đây là khách sạn đạt chuẩn 5 sao bao gồm trung tâm thương mại, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Khách sạn với những tiện nghi sang trọng và vô cùng đầy đủ.

Hơn thế nữa đây là một trong những khách sạn lâu đời tại Hà Nội được xếp hạng ở vị trí 61 trong tổng số 100 khách sạn tốt nhất thế giới do độc giả tạp chí Travel+Leisure bình chọn và xếp thứ 40 trên 578 khách sạn ở Hà Nội.

Nhà hát lớn Hà Nội

  • Địa chỉ: số 1, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà hát lớn Hà Nội là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện văn hoá, âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật của các đoàn nghệ thuật Việt Nam và nước ngoài. Nơi đây còn chứng kiến lịch sử cho hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ cứu nước. Trải qua những thăng trầm lịch sử, nhà hát đã được trùng tu rất nhiều lên và được mệnh danh là nhà hát có kiến trúc đẹp nhất Đông Nam Á.

Nhà hát lớn Hà Nội

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân tới nơi đây là không khí mang đậm bản sắc Phục Hưng, có các hàng cột theo thức Ionic La Mã mà phía trên được nhấn mạnh bởi các mái chóp cong lợp ngói đá kết hợp với những đường nét cầu kỳ, với các thanh đỡ uốn lượn, với các cửa sổ hình chữ nhật hay uốn vòm mang phong cách Baroque.

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 địa điểm check in đẹp nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote
1+