Top 3 địa điểm du lích tại Châu Âu hứa hẹn sẽ là một chuyến đi du lịch mê nhất năm 2020

Bạn đã từng đi du lịch rất nhiều nơi, đã chụp lại rất nhiều cảnh đẹp cho mỗi chuyến đi. Nhưng bạn không thể bỏ lỡ 3 địa điểm du lịch tại Châu Âu năm 2020 này.
1. Đất nước Bồ Đào Nha và quần đảo Azores
Đất nước Bồ Đào Nha còn có biệt danh là “ Brazil Châu Âu”. Bởi Bồ Đào Nha có ngôn ngữ gần giống như Brazil nên có biệt danh này. Bồ Đào Nha là một nền kinh tế lớn của Châu Âu, kinh tế xã hội ở đây vô cùng phát triển, đặc biệt là thủ đô Lisbon sẽ trở thành một thủ đô mới của ngành kiến trúc nghệ thuật trên thế giới.
Không chỉ riêng Lisbon, Bồ Đào Nha đang tiếp tục phát triển Quần đảo Azores để mời gọi khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới đến với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, trong lành. Quần đảo Azores của đất nước này với khung cảnh kết hợp  thơ mộng giữa rừng rậm và biển cả đang dần dần trở thành một đất nước Iceland thứ hai của châu Âu.

2. Vùng duyên hải của Croatia
Vùng duyên hải Croatia thực sự hấp dẫn du khách bởi sự kết hợp với đồi núi điệp trùng và  những hòn đảo lớn, nhỏ tuyệt đẹp cùng với các làng chài hẻo lánh nhưng lại mang vẻ đẹp riêng. Nơi bạn dễ dàng tìm thấy vô vàn các loại hải sản tươi sống và những bờ vịnh nhỏ nhắn, yên tĩnh, tránh xa đám đông ồn ào. Từ khu Split, bạn cũng có thể tự mình bắt một chuyến phà để đến được đảo Korcula – một nơi nổi tiếng rộng lớn với hằng hà sa số các cánh đồng rượu nho. Hoặc bạn hãy thử dừng chân ở khu Istria để có thể thưởng thức được những món ăn ngon, tuyệt hảo và ghé thăm “Giảng đường La Mã” rộng lớn được xây dựng lần đầu vào thế kỉ I sau Công Nguyên. Một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng phải không nào?

3. Scotland Vương Quốc Anh
Thành phố Scotland được biết như một thành phố được vẽ trong tranh. Thủ phủ mang cái tên Edinburgh trở nên quyến rũ với một “Old Town” mang đậm dấu ấn của  thời trung cổ và cả một “New Town” của thế kỷ 19 hiện đại. Bên cạnh đó,  Không chỉ đến với thành phố Scotland, bạn còn có cơ hội được thăm thú vùng cao  nguyên rộng lớn, từ khu Oban đến Orkney. Ngay sau đó là những hòn đảo lớn nhỏ nổi tiếng với  các rượu whisky, với lịch sử và với những bãi biển cát trắng, mịn.

Năm 2020 này bạn đã có dự định đi du lịch ở đâu chưa? Nếu chưa thì hãy tranh thủ sắp xếp cho mình một chuyến đi đến 3 địa điểm này nhé.

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gửi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gửi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.

Loading...
Top 3 địa điểm du lích tại Châu Âu hứa hẹn sẽ là một chuyến đi du lịch mê nhất năm 2020
5 (100%) 1 vote
0