Top 3 loại sữa được viện dinh dưỡng khuyên dùng cho bé tốt nhất hiện nay

Sữa là một thực phẩm thiết yếu và quan trọng góp phần lớn trong sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Chính vì vậy mà việc chọn sữa cho con luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, khi phải suy nghĩ xem loại sữa nào là thực sự tốt cho con nhưng song song vào đó cũng phải phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra 10 loại sữa tốt nhất được viện dinh dưỡng khuyên dùng rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Chắc chắn sẽ giúp cho bậc phụ huynh có thể có thêm những kiến thức bổ ích về đặc điểm của các loại sữa và có sự lựa chọn phù hợp cho các bé nhà mình nhé!

Sữa Nutrient Kid của ENERIGHT dòng sữa cao năng lượng

Sữa Nutrient Kid đang là một trong những lựa chọn hàng đầu được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho bé. Sản phẩm sữa Nutrient Kid được thiết kế nhằm bổ sung năng lượng cho trẻ suy dinh dưỡng và biếng ăn từ 6 tháng tuổi trở lên, gồm 2 sản phẩm: Nutrient Kid 1 và Nutrient Kid 2. Sản phẩm này cung cấp lượng đạm vượt trội so với các sản phẩm sữa thông thường do đó sữa có vị ngọt đậm dễ uống và được các mẹ tin dùng và đánh giá rất cao.

Sữa Nutrient Kid của ENERIGHT dòng sữa cao năng lượng

Thời gian từ 3 – 10 tuổi, trẻ đang ở vào giai đoạn “vàng” – giai đoạn chiếm đến 60% tiềm năng phát triển chiều cao nên bên cạnh các bữa ăn, việc bổ sung thêm sữa đóng vai trò rất quan trọng. Mẹ nên chọn sữa công thức cho trẻ vì hệ dưỡng chất khoa học trong các loại sữa công thức sẽ bổ sung cho bé đầy đủ các chất thiết yếu, giúp bé thoải mái ăn ngon, tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ thông minh, sáng mắt và còn đạt đến chiều cao, cân nặng tối ưu. Đây là điều mà sữa tươi sẽ gặp hạn chế nên cho bé uống 2-3 ly sữa công thức mỗi ngày và duy trì điều này suốt trong giai đoạn “vàng” từ 3 – 10 tuổi bé sẽ phát triển cân đối và khỏe mạnh giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

  • Giá tham khảo: Sữa Nutrient Kid 1 (6 – 36 tháng): 395.000 đồng/hộp 700g.
  • Sữa Nutrient Kid 2 (3 tuổi trở lên): 395.000 đồng/hộp 700g.

Sữa bột Meta Care

Sữa Meta Care là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt đặc chế dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, sữa bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp trẻ ăn ngon miệng. Sữa Meta Care giúp phát triển chiều cao, trí tuệ và khả năng tư duy của bé ngay từ ban đầu và lâu dài cho tương lai, được các chuyên gia dinh dưỡng của viện dinh dưỡng khuyên dùng. Hiện nay, dòng sản phẩm Meta Care đang là lựa chọn số một của các mẹ có con biếng ăn, thấp còi xương, suy dinh dưỡng bởi vì hiệu quả thực sự mà dòng sản phẩm này đem lại sau khi nhiều mẹ cho con uống.

Sữa bột Meta Care

Sữa Meta Care được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng tại New Zealand theo quy trình đạt chuẩn quốc tế với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thành phần dinh dưỡng và được Viện dinh dưỡng kiểm nghiệm chứng nhận sản phẩm tốt cho trẻ biếng ăn, thấp còi và suy dinh dưỡng. Trong thành phần dinh dưỡng của Sữa Meta Care có Beta – Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất giúp bé tăng cường miễn dịch, xương chắc khỏe, cao lớn vượt trội. Trong sữa Meta Care có các chất dinh dưỡng như DHA, Choline, Taurine,… hay các Axit Alpha-Linoleic, Axit Linoleic đóng vai trò quan trọng cho sự kích thích phát triển thị giác và não bộ của trẻ.

  • Giá tham khảo: Sữa Meta Care 1 900g (0 – 6 tuổi): 418.000 đồng/hộp.
  • Sữa Meta Care 2 900g (6 – 12 tuổi): 359.000 đồng/hộp.
  • Sữa Meta Care 3 Olive 900g (1 – 3 tuổi): 255.000 đồng/hộp.
  • Sữa Meta Care 4 Olive 900g (3 – 6 tuổi): 246.000 đồng/hộp.
  • Sữa Care 100 Plus 900g (1 – 10 tuổi): 290.000 đồng/hộp.

Sữa Honilac

Sản phẩm sữa Honilac được viện dinh dưỡng khuyên dùng cho bé đang là lựa chọn hàng đầu được các mẹ tin tưởng sử dụng cho bé. Sữa Holinac giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tốt hơn nhờ được bổ sung 5 enzim tiêu hóa, L-lysine HCL và FOS, giúp cung cấp đầy đủ năng lượng, canxi và vitamin D3 giúp trẻ tăng cân hiệu quả, phát triển chiều cao, phòng ngừa nguy cơ còi xương chậm lớn. Hàm lượng Palatinose, DHA, EPA, Taurine cung cấp nguồn năng lượng lâu dài hiệu quả, giúp bé phát triển chiều cao, phòng ngừa nguy cơ bị còi xương, chậm lớn, giảm nguy cơ thiếu máu cho trẻ nhờ được bổ sung Sắt, Kẽm và Axit folic. Sữa Honilac giúp trẻ tăng cân nhanh, phát triển cân đối và là một siêu phẩm vượt bậc cần thiết cho trẻ chậm lớn, thấp còi.

Sữa Honilac1

  • Giá tham khảo: Sữa Honilac Be Be:425.000 đồng/hộp 900g.
  • Sữa Honilac 1: 416.000 đồng/hộp 900g.
  • Sữa Honilac 2: 391.000 đồng/hộp 900g.
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 loại sữa được viện dinh dưỡng khuyên dùng cho bé tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote
1+