Top 3 lý do khiến Sapa là điểm đến tuyệt vời

Bạn muốn đi du lịch ở Sapa mà bạn vẫn còn phân vân chưa thể quyết định vì chưa biết gì về Sapa. Sau đây là 3 lý khiến bạn muốn đi đến Sapa ngay.

1. Cảnh đẹp như tranh và có các điểm tham quan thú vị.

Sapa được biết đến như một bức tranh kiệt tác được vẽ từ một họa sĩ có lòng yêu thiên nhiên. Sapa là một thung lũng được bao bọc xung quanh bằng các ngọn đồi và núi. Trên các ngọn đồi núi có những ngôi làng nhỏ mọc thưa lưa thưa và xen kẽ với những ô ruộng bậc thang tạo nên một khung cảnh tuyệt vời. Ngoài những cánh đồng với hình dáng bậc thang thì Sapa còn có các điểm tham quan nổi tiếng như: đỉnh Phanxipăng, Thác Bạc, Cổng trời, Dinh Hoàng A Tưởng,…

sapa về đêm


2. Không khí trong lành, thiên nhiên hùng vĩ
Sapa nằm ở độ cao 1500m – 1800m nên Sapa có bầu không khí hầu như là gần giống với khí hậu ôn đới, có nhiệt độ từ 15 – 18°C làm cho không khí vô cùng mát mẻ, trong lành. Nếu bạn muốn đi du lịch ở Sapa thì tốt nhất nên đi vào mùa hè, vì mùa hè nhiệt độ giảm xuống rất thấp sẽ xuất hiện nhiều sương mù. Sương mù bao phủ cả một khu vực rộng lớn tạo nên một phong cảnh tuyệt vời. Nếu bạn đến Sapa thì không nên bỏ qua 2 buổi ngắm bình minh và hoàng hôn trong lớp sương mù này nhé!

3. Các món ăn ngon miệng và người dân thân thiện
Ngoài những cảnh đẹp thơ mộng và các địa điểm tham quan thì Sapa còn có các món ăn mang ngon miệng và mang đậm chất quê hương. Những người dân ở đây làm các món ăn rất ngon và họ vô cùng thân thiện và vui vẻ. Ở đây có nhiệt độ thấp vào ban đêm nên các món nướng ở đây được bán rất nhiều. Nếu các bạn đi đến đây thì hãy thử cảm nhận các món ăn của những người dân ở đây nhé, có thể bạn ăn một lần sẽ nhớ mãi đấy!


còn chờ gì nữa mà không lên kế hoạch ngay và luôn, Sapa đang chờ bạn đấy!
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gửi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gửi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.

Loading...
Top 3 lý do khiến Sapa là điểm đến tuyệt vời
5 (100%) 1 vote
0