Top 3 nhà hàng Hồng Kông ngon nhất ở Hà Nội

Ẩm thực Hồng Kông là một nền ẩm thực độc đáo chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi ẩm thực Á – Âu. Ẩm thực Hồng Kông trở thành thực đơn cao cấp hiện đại với nhiều phương pháp chế biến độc đáo, kĩ thuật khá cầu kì. Nếu bạn muốn thưởng thức nền ẩm thực độc đáo này ngay trong lòng Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua những địa chỉ dưới đây.

Lan Kwai Fong-Lẩu Hồng Kông

Đặt chân đến với nhà hàng Lan Kwai Fong Thái Hà, bạn được khám phá 6 hương vị nước lẩu: lẩu Hồng Kông Shabu, lẩu cay Hồng Kông, lẩu trường thọ, lẩu cay Tứ Xuyên, lẩu Thái TomYum, lẩu trà tiềm Mã Lai cùng hơn 30 loại nhân lẩu tự chọn.

Lan Kwai Fong Lẩu Hồng Kông

Các món ăn tại Lan Kwai Fong được chế biến hết sức kỹ lưỡng, chú trọng sự lành mạnh và bổ dưỡng của các nguyên liệu. Đặc biệt, với sự tinh tế, khéo léo của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, thực đơn vừa giữ được hương vị bản xứ đặc trưng mà vẫn rất phù hợp với khẩu vị của thực khách Việt Nam.

Địa chỉ:

  • Số 41 Thái Hà, Hà Nội
  • Số 149 Triệu Việt Vương, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 11:00 – 14:30; 17:30 – 22:00
  • Giá tham khảo: 150.000-200.000 đồng/người.

Nhà Hàng Lẩu Hồng Kông

Nhà hàng lẩu Hồng Kông với điểm đặc biệt của nồi nước lẩu là có hai ngăn theo dạng âm dương: ngăn cay và không cay. Ngăn cay có vị cay cay, tê tê chứ không cay gắt như lẩu Thái hay vị hơi mặn của lẩu Tứ Xuyên.

Nhà Hàng Lẩu Hồng Kông

Vị cay có tác dụng chữa một số bệnh như bệnh cảm cúm mùa đông. Vị ngọt thì ngọt sâu, đậm như người đầu bếp đã mô tả. Lẩu Hồng Kông còn rất quan trọng các loại rau ăn kèm, đặc biệt là nấm.

  • Địa chỉ: Tầng 4 TTTM The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 200.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00.

Uncle Lee – Hong Kong Food

Uncle Lee-HongKong Food là nhà hàng chuyên về ẩm thực Hồng Kông. Tại đây, thực khách được giới thiệu đến tất cả những gì tinh tuý nhất, đặc trưng nhất của thành phố cảng sầm uất và hiện đại bậc nhất Trung Quốc.

Uncle Lee - Hong Kong Food

Từ “huyền thoại” Dimsum, vịt quay, cho tới các món hầm, tần cầu kỳ, rồi các món lẩu và cả các món điểm tâm, các món ngọt như chè, bánh…Vì vậy, đến với nhà hàng các bạn sẽ cảm nhận được một không gian sang trọng, ấm áp nhưng vẫn vô cùng tươi trẻ, hiện đại.

  • Địa chỉ: 33B Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00
  • Giá tham khảo: 25.000 – 50.000 đồng.
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 nhà hàng Hồng Kông ngon nhất ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote
1+