Top 3 shop chuyên order Pandora chất lượng nhất hiện nay

Mỗi ngày, Holida hi vọng sẽ có thể giới thiệu đến các bạn những địa chỉ mua sắm uy tín và chất lượng trên khắp mọi miền đất nước. Hôm nay sẽ là danh sách những shop chuyên săn sale Pandora ở Hà Nội và TP.HCM.

Eden Ngo Pandora Authentic

Mỗi sản phẩm của Pandora được chế tác tinh xảo với bàn tay của những thợ kim hoàn lành nghề nhất. Bạc, đá quý được lựa chọn cẩn thận cùng đá, ngọc trai nuôi cấy kết hợp với tư duy hiện đại và thiết kế ấn tượng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Mỗi chiếc vòng charm mang thương hiệu PANDORA đã chiếm lấy hàng triệu trái tim của phụ nữ Việt Nam nói riêng và ở khắp nơi trên toàn thế giới.

Eden Ngo Pandora Authentic

Eden Ngô là một trong những shop order Pandora có tiếng tại Sài Gòn. Địa chỉ Eden Ngô – shop online chuyên săn sale các vòng và charm pandora, charm và vòng về theo số lượng nên khá nhiều, đa số các charm trên web pan đều có sẵn tại shop, giá cả cũng rất yêu rẻ hơn so với store chính từ 200 – 300.000 đồng nhiều món còn bán theo cặp để dễ mix vòng.

Eden Ngo Pandora Authentic1

Ngoài ra shop còn mix vòng theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần đưa ra giá vòng khoảng bao nhiêu tiền là shop sẽ tự mix các charm vòng vô cùng đẹp.

  • Điện thoại: 0905 907 607
  • Facebook: https://www.facebook.com/edenngopandoraauthentic/

Ninh Bui

Nhắc đến những loại trang sức thời thượng hiện nay trong các outfit hằng ngày thì không thể thiếu Pandora. Mẫu mã charm Pandora vô cùng đa dạng, phong phú và hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Ninh Bui

Ninh Bui shop ở Nha Trang, các bạn ở miền trung hay niềm nam gì cũng có thể order được. Chị này cũng hay canh sale từ các store pandora ở nước ngoài, các glass màu thường bán theo cặp dao động khoảng 900.000 – 1.500.000 đồng/cặp, còn các charm lẻ giá dao động nếu sale thì khoảng 500.000 đồng trở lên còn không sale khoảng 800.000 đồng trở lên.

Ninh Bui1

Charm đều có sẵn, vòng theo size cũng có sẵn nhưng cũng thường xuyên cháy hàng.

Chủ shop trả lời tin nhắn nhanh, thân thiện và ship hàng đúng ngày cũng là một điểm cộng lớn.

  • Địa chỉ: 27 Tuệ Tĩnh, Nha Trang
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
  • Điện thoại: 0165 6666 179
  • Facebook: https://www.facebook.com/njnha12

Nguyễn Phương (Mèo Phương Pandora)

Nguyễn Phương (Mèo Phương Pandora) là một trong những shop có tiếng trong cộng đồng hồi mê pandora trên facebook. Shop chuyên các sản phẩm của pandora từ vòng các loại, charm, nhẫn, dây chuyền… và nhiều món trang sức đẹp với giá khá tốt.

Nguyễn Phương (Mèo Phương Pandora)

Nguyễn Phương (Mèo Phương Pandora) cũng chuyên canh sale ở các store từ các nước có pandora như Úc, Blan, Nga… giá cả nhiều khi chỉ 1/2 ở store nhưng chất lượng thì đảm bảo hàng authentic chính gốc, charm mới tinh xảo không bị trầy xước, gửi hàng nhanh, chốt hàng cũng nhanh, desgin vòng cũng đẹp các mẫu up lên trang fanpage hầu như hoàn toàn do chính chủ nhân của shop tự mix cho khách nên vô cùng đẹp mắt, sáng tạo và ấn tượng, nhìn vào là muốn mua liền. Giá cả được cập nhật ngay trên hình ảnh nên rất tiện cho việc mua hàng.

Nguyễn Phương (Mèo Phương Pandora)1

  • Địa chỉ: Số 2 ngõ 121/82 Kim Ngưu, q Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
  • Điện thoại: 01688669605
  • Facebook: https://www.facebook.com/meo.phuong.969
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 shop chuyên order Pandora chất lượng nhất hiện nay
Rate this post
0