Top 3 trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội

Hà Nội vinh dự là 1 trong 10 thành phố mua sắm tốt nhất châu Á do trang TripAdvisor bầu chọn. Bên cạnh những cái tên rất nổi tiếng như New Delhi, Singapore, Tokyo, Seoul,… Hà Nội được xếp thứ 5. Bài viết dưới đây sẽ mang đến sự lựa chọn đúng đắn nếu như bạn có nhu cầu mua sắm hay giải trí.

Tràng Tiền Plaza

Tràng Tiền Plaza là một trung tâm thương mại của quận Hoàn Kiếm, với vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm thủ đô, gần Bưu điện Hà Nội và nhìn ra hồ Hoàn Kiếm. Đây là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội.

Các mặt hàng được bày bán ở đây rất đa dạng, từ những nhu yếu phầm cho đến các sản phẩm cao cấp. Nơi đây hứa hẹn là điểm đếm mua sắm lý tưởng cho các tín đồ về thời trang cũng như đồ hiệu.

Tràng Tiền Plaza

Lotte Center

Lotte Center Hà Nội là tòa nhà chọc trời thứ 2 tại Việt Nam. Tòa nhà có 65 tầng, mang phong cách kiến trúc hiện đại. Nơi đây còn được ví như biểu tượng của thủ đô Hà Nội trong tương lai.

Trung tâm mua sắm Lotte Center nằm trong tòa Lotte Center Hà Nội, nơi giao thoa giữa cuộc sống hiện đại và nét cổ kính của Hà Nội. Bao quanh khu thương mại là hệ thống cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế như: trường học, các đại sứ quán và các doanh nghiệp lớn. Mặt hàng được bày bán nơi đây cũng rất phong phú và dễ tiếp cận. Ngoài ra, với việc thuộc toà Lotte Center Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể thử cảm giác mạo hiểm cũng như quan sát toàn bộ Hà Nội trên đài quan sát Sky Walk ở tầng 65.

Lotte Center

Vincom MegaMall

Vincom MegaMall nằm trong chuỗi trung tâm thương mại của tập đoàn Vingroup, được đặt tại ba khu đô thị lớn là Vincom Bà Triệu, Royal City và Times City với tổng diện tích lên đến 230.000 m2. Đây là một quần thể trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn nhất tại Việt Nam theo mô hình chuẩn quốc tế MegaMall.

Tại đây có bày bán đầy đủ các mặt hàng rất đa dạng và độc đáo từ may mặc đến nội thất, khu ẩm thực và vui chơi giải trí. Không chỉ vậy, nơi đây còn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hiện nay cho không chỉ giới trẻ mà toàn bộ người dân ở Hà Nội.

Vincom MegaMall

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được HOLIDA đưa vào Top Đề Cử, vui lòng gửi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote
1+