Top 3 ứng dụng đọc sách tốt nhất trên smartphone hiện nay

Ngày nay, việc đọc sách dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Qua bài viết, Holida sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng đọc sách tốt nhất trên smartphone.

Vinabook Reader

Nếu hỏi rằng những ứng dụng nào được đánh giá là ứng dụng đọc sách tốt nhất trên smartphone thì không thể không kể đến ứng dụng Vinabook Reader. Với hơn 10.000 đầu sách đủ mọi thể loại dành cho mọi lứa tuổi: từ những thanh niên thích đọc tiểu thuyết, truyện ngắn cho đến những tạp chí dành cho người trung niên rồi đến những cuốn sách dành cho người lớn tuổi. Người dùng có thể tải ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên CH Play hay App Store mà không cần phải trả khoản phí nào, chỉ cần kết nối mạng là đã có thể đọc hàng nghìn quyển sách hay rồi.

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vinabook.android&hl=vi

Vinabook Reader

Waka

Đây là một ứng dụng đọc sách và tạp chí điện tử khá lớn ở Việt Nam. Người dùng có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí và thoải mái lướt đọc. Ưu điểm lớn của ứng dụng Waka là tạo điều kiện cho người sử dụng đọc sách một cách dễ dàng mà không cần phải có kết nối Internet, có thể dễ dàng đổi font chữ và size nếu muốn. Thêm vào đó, sách sẽ luôn được cập nhật mới một cách thường xuyên để tạo nguồn sách phong phú cho người sử dụng.

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vega.vegabook&hl=vi
  • https://itunes.apple.com/vn/app/waka-oc-sach-va-tap-chi-ien-tu/id929027521?l=vi&mt=8

Waka

Google Play Sách

Có thể đọc bất cứ khi nào bạn muốn và có thể có bất cứ quyển sách nào bạn cần với Google Play Sách. Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả iOS và Android. Với đủ chủng loại sách từ những quyền truyện đến những quyển sách bán chạy của tờ New York Times, phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi. Nó từng được xếp hạng là một trong những ứng dụng được tải nhiều nhất trong những năm qua.

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.books&hl=vi

Google Play Sách

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được HOLIDA đưa vào Top Đề Cử, vui lòng gửi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 ứng dụng đọc sách tốt nhất trên smartphone hiện nay
5 (100%) 1 vote
1+