Top 3 website mua sắm trực tuyến tốt nhất hiện nay dành cho mẹ và bé

Để dễ dàng cho các bà mẹ mua sắm cho bé yêu của mình mà không mất quá nhiều thời gian đi lại. Hiện nay mua sắm online đang là xu hướng cho tất cả chúng ta cũng như các bà mẹ có trẻ nhỏ. Cũng chính vì lý do này mà các trang web mua sắm trực tuyến cho trẻ thơ được phát triển mạnh. Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn 3 trang web cho mẹ và bé mà theo mình là được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Shoptretho

Shoptretho là một trong những điểm mua sắm trực tuyến kết hợp với hệ thống các chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn và chuyên cung cấp các mặt hàng trẻ sơ sinh, đồ chơi thông minh và các đồ dùng dành cho mẹ bầu và bé. Website này là nơi cung cấp các sản phẩm, hàng hóa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đồ dùng cho mẹ bầu và bé từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bên cạnh đó, website cũng thường xuyên chia sẻ các thông tin và nhiều kiến thức hữu ích dành cho các chị em phụ nữ về việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ.

Website: https://shoptretho.com.vn/

Concung

Concung.com là một website mua sắm online được thành lập từ năm 2011, hiện là chuỗi siêu thị bán lẻ các mặt hàng dành cho Mẹ bầu & Em bé Website này hiện đang đi đầu trong các sản phẩm chính hãng với chất lượng an toàn cùng giá thành hợp lý với mọi gia đình.Với tầm nhìn được xây dựng với chuỗi 400 siêu thị Concung.com trên toàn quốc vào cuối năm 2017 này và mong muốn được mang lại những sản phẩm tốt và hữu ích nhất cho khách hàng. Concung.com đã và đang không ngừng cải thiện để hoàn thiện hơn cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho các mẹ bầu và em bé.
Hiện nay Concung chủ yếu phát triển mạnh 8 mặt hàng, chủ yếu là:
• Quần áo cho bé: thời trang đầm bầu, thời trang bé sơ sinh, thời trang dành cho bé từ 1 đến 5 tuổi
• Thực phẩm cho bé: sữa, thực phẩm ăn dặm, bình sữa, dụng cụ ăn uống của bé
• Bé ngủ: nôi, giường cũi, ghế võng, dụng cụ phòng ngủ, túi ngủ, chăn gối
• Ra ngoài: xe địu, xe đẩy, xe tập đi, xe đạp….
• Vệ sinh cho bé: tã, khăn ướt, mỹ phẩm, giặt xả, dụng cụ tắm bé, vệ sinh bé
• Sức khỏe cho mẹ và bé
• Đồ chơi cho bé
• Sản phẩm cho mẹ: sản phẩm chăm sóc bé, Mẹ bầu & Mẹ sau sinh

Website: http://concung.com/

Lazada

Lazada hiện là một trong những website mua sắm trực tuyến đa ngành hàng rất uy tín tại Việt Nam. Tuy nhiên, website này là một thành viên của hệ thống bán lẻ của Lazada Đông Nam Á cùng với Indonesia, Thái Lan, Philippines và Malaysia. Cho đến nay, Lazada đã đạt được rất nhiều những thành tựu đáng nể. Tính đến nay, hệ thống mua sắm trực tuyến Lazada đã cung cấp hơn 50.000 sản phẩm của 12 ngành hàng khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Lazada không chỉ có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm rất thú vị. Vì vậy, bạn đừng bao giờ bỏ qua Lazada – một trang bán hàng trực tuyến cực kỳ tiện lợi này khi muốn mua sắm nhé.

Website: www.lazada.vn
Hy vọng 3 trang web trên sẽ giúp các bà mẹ tìm được món quà ưng ý nhất cho con mình mà không mất quá nhiều gian. Nếu các bà mẹ muốn mua sắm thật thuận tiện thì hãy tìm đến 3 trang web này nhé.

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được HOLIDA đưa vào Top Đề Cử, vui lòng gửi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp về hộp mail bbt.holida@gmail.com.

Loading...
Top 3 website mua sắm trực tuyến tốt nhất hiện nay dành cho mẹ và bé
5 (100%) 1 vote
0