Xem tử vi theongày tháng năm sinh

Tử vi năm 2020

Thông tin của bạn được gửi trực tiếp tới các sư thầy để nhận lá số tử vi


 • Tuổi Tý

 • Tuổi Sửu

 • Tuổi Dần

 • Tuổi Mão

 • Tuổi Thìn

 • Tuổi Tỵ

 • Tuổi Ngọ

 • Tuổi Mùi

 • Tuổi Thân

 • Tuổi Dậu

 • Tuổi Tuất

 • Tuổi Hợi

Lá số tử vi của bạn đã hoàn tất!

Xin chúc mừng! Tuổi Hợi của bạn cùng 2 tuổi khác chính là 3 con giáp được chọn để hưởng lộc ngay trong tháng 8 năm 2020! Tiền tài trong 4 tháng cuối năm sẽ liên tục ập đến với bạn theo lá số tử vi, nhưng chỉ khi bạn biết đúng cách để nắm bắt nó.

Tín chủ là người có số tự lập tuy nhiên có nguồn hỗ trợ bề trên luôn theo và ban lộc nhưng chưa được chứng giám, lại không biết cách để xin hưởng tài, hưởng lộc được ban. Bạn cần lên chùa thỉnh hộ mệnh để mở cung lộc cho mình để có lộc buôn bán, làm ăn.

Gia sự hơi bất ổn, lục đục và không bình an cho lắm, dễ gặp chuyện thị phi, nhiều người nói xấu, mang vạ lây những chuyện không đâu. Có người dèm pha nên phải dè chừng lời ăn tiếng nói, suy nghĩ trước sau thật kỹ không dễ mất lòng mất bề người khác rách việc.

Sức khỏe không được tốt lắm, hay đau mỏi, khó ngủ, thức dậy chập chờn vào giữa đêm, hay đau choáng đầu, đầu cứ hay ù ù cả ngày. Tính hay trằn trọc, nghĩ ngợi, tâm bất an.

Tín chủ có số hưởng đại lộc của Thiên và có thể đón tin vui, lộc lá bất ngờ đến trong tháng tới, làm ăn đắt tài sai lộc tuy nhiên lại bị cản trở bởi những vận hạn, vận xui phá mất cung tài cung lộc nên các cung này không mở được và có khi lại bị xua mất, nên hóa giải để hưởng lộc hưởng tài và mở đón cung tài lộc để công việc thuận lợi. Nếu không có nguồn lực tâm linh hộ mệnh mở cung tài lộc thì bạn cứ bình bình khó phát lên được.

VẬN HẠN

Tín chủ có hạn vào tháng 7 âm lịch (tháng 8 dương lịch) , có nhiều chuyện bực tức xảy ra nên hạn chế nóng giận, chuyện buồn xui xẻo xảy ra với bạn; tháng 9 đề phòng về tiền bạc, mất tiền. Có hạn xe cộ nên đi đứng cẩn thận không dễ bị va quẹt, ngã té xe; cẩn thận kẻo bị đứt tay chân khi xài dao kéo. Lên chùa hướng Phật để giải hạn hoặc giữ vật phẩm phong thủy để hóa giải đỡ cho nhiều cái xui xẻo bất ngờ ập tới với bạn trong năm nay.


Công việc, sự nghiệp, tiền tài ở nửa cuối năm 2020 của người Tuổi Hợi như bạn thường bị cản trở bởi việc thiếu nhiều nguồn lực hỗ trợ, vận xui đeo bám và điều này dẫn tới sự thất vọng, không may mắn. Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó là chiếc nhẫn Bát Nhã để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng. Chiếc nhẫn này được tin tưởng rằng sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng. Nhẫn Bát Nhã đã tồn tại qua rất nhiều thế kỷ và cho đến hiện nay nó vẫn có hiệu lực vô cùng thần kỳ. Điều này được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi của những người giàu có, những người đã mang theo chiếc nhẫn. Thậm chí những truyền thuyết từ xa xưa được kể lại cho đến ngày nay, các vị vua chúa ở châu Âu đã sử dụng nhẫn Bát Nhã như một bùa hộ mệnh cho bản thân và quốc gia, vô cùng kỳ diệu.

Sư thầy Dhammachayo trụ chì chùa Wat Mahathat ở Thái Lan cho rằng Tuổi Hợi - không phải là tuổi giàu lên từ việc làm công ăn lương, mà bản chất là tuổi của những người có thể giàu lên trong chớp mắt từ kinh doanh tự do hoặc may mắn, nhưng phải có duyên và bắt buộc phải làm theo quy luật đơn giản là sở hữu Nhẫn Bát Nhã. Nhờ có nhẫn Bát Nhã bạn sẽ có tiền, không có ngày đen đủi, nó sẽ bảo vệ bạn khỏi rủi ro và sự ghen tị. May mắn sẽ luôn theo bạn khắp nơi. Mọi thứ sẽ kết thúc thành công và đúng hẹn.

Ngoài ra, Tuổi Hợi cũng sẽ gặp nhiều TRẮC TRỞ lớn mà chủ yếu đến từ sự ghen tị và đố kị của những người xung quanh. Chính vì vậy, khi đeo nhẫn Bát Nhã trên tay, bạn tuyệt đối không được cho người khác đeo thử bùa hộ mệnh của bản thân mình, điều này là kiêng kị nhất mà sư thầy thường căn dặn mỗi khi bạn thỉnh nhẫn Bát Nhã về. Thường thường, bạn bè và người quen sẽ ganh tị với sự may mắn của bạn, điều đó có thể trù ẻo dẫn đến sự may mắn quay lưng với bạn MÃI MÃI và tiền tài sẽ biến mất khỏi cuộc đời bạn. Nhẫn Bát Nhã được thỉnh từ Thái Lan không chỉ xóa tan vận xui còn thu hút may mắn, tài lộc và sức khỏe.
Nhẫn Bát Nhã được thỉnh tại Chùa Vàng - ngôi chùa linh thiêng nhất Thái Lan
THỈNH NGAY nhẫn Bát Nhã

ĐIỀU GÌ KHIẾN MỌI NGƯỜI ĐỔ XÔ ĐI MUA NHẪN BÁT NHÃ?

Nhờ có chiếc nhẫn này mà:
Bạn sẽ được mời làm việc có lương cao,
Người nợ sẽ trả tiền,
Có cơ hội thăng tiến;
Sẽ có may mắn trong việc tiền bạc;
May mắn trong tất cả các lần thử làm giàu;
Thành công bất ngờ trong kinh doanh.
Giờ đây, nhờ có chiếc nhẫn này mà có thể có phúc và lộc cả đời. Giữ nhẫn Bát Nhã trong người bạn gần như sẽ không thể mất dòng phúc lộc này trong 4 tháng cuối năm.
Phép màu của nhẫn Bát Nhã

Chị L.T.Q.T ở Trà Vinh đã trúng xổ số Vietlott với giải thưởng hơn 16 tỷ trong lần đầu tiên cô ấy thử vận may với nhẫn Bát Nhã. Cô ấy là người không nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình đông con, nghèo khổ, bố mất sớm. Cuộc đời cô ấy từ khi còn trẻ đã trải qua nhiều khổ cực mà không phải ai cũng hiểu được, cho đến khi trưởng thành cô ấy không có gì trong tay. Thậm chí còn bị người ta hành hạ, khinh bỉ, sỉ nhục khi làm thuê cho một tiệm cắt tóc. Chỉ khi cô ấy được bà bói đưa cho nhẫn Bát Nhã, chuỗi ngày đen tối mới thực sự kết thúc. Với số tiền hơn 16 tỷ đồng, cô ấy bắt tay xây dựng lại cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn bên cạnh mẹ và các em. Hiện tại cô ấy đã lấy được một người chồng tốt và kinh doanh khách sạn 5 sao trên thành phố. Nhẫn Bát Nhã là một trong những bí mật mà cô ấy giữ rất nhiều năm qua, chỉ trong một lần đi từ thiện ở chùa, cô ấy mới tiết lộ.

Hãy thỉnh ngay cho mình 1 chiếc nhẫn Bát Nhã để thu hút cực mạnh tiền tài về phía mình, hút tiền tài trong năm 2020. Chúc bạn may mắn!
Cám ơn vì đã đọc bài viết!
GIÁ GIẢM 50% CHO NGƯỜI ĐÃ XEM TỬ VI
Bình luận
Nguyễn Hoàng Anh
Cám ơn rất nhiều cho sự giải thích dễ hiểu và đúng đắn. Tất cả được giải thích rõ ràng và dễ hiểu. Chúc mọi người may mắn, khỏe mạnh, gặp nhiều tình yêu và hạnh phúc!!!!
Bình luận
3
Đào Toàn
Cám ơn đã trả lời cho câu hỏi mình luôn thắc mắc. Mình đã có rất nhiều nghi ngờ, bây giờ thì hiểu rồi. Chiếc nhẫn mang lại sức mạnh và lòng tin với chính mình, giờ có cả may mắn trong tiền bạc! Mình rất biết ơn các bạn.
Bình luận
4
Hoàng Ngọc Vi
Mình đã nghe về nhiều loại Chiếc. Nhất là hồi ở Trung Quốc. Thầy bói, Nhẫn trú, Chiếc - tất cả là một loại hình kinh doanh phổ biến bên ấy. Bây giờ thì mình quyết định đặt Nhẫn ở chỗ bạn, cám ơn vì cơ hội!
Bình luận
7
Hoàng Lan
Có hiệu quả nhá! Cuối cùng mình cũng tìm được việc làm, nửa năm chạy phỏng vấn, không ai nhận mà mình cũng không thích. Xong tự nhiên có việc làm trong mơ: lương cao, đồng nghiệp tốt, nơi làm việc phù hợp, sếp dễ tính. Kiểu này thì tha hồ mà thăng cao! Cám ơn nhẫn Bát Nhã vì điều đó:)
Bình luận
5
Võ Thu Hà
Mình rất vui vì tìm ra trang này! Đây là cơ hội cuối chống lại khoảng thời gian tăm tối trong đời. Mình toàn giật gấu bá vai. Cóp được tý tiền thì lại phải chi cho việc gì đó. Lúc thì hàng xóm làm tràn nước xuống, phải sửa nhà, lúc thì bị mất xe ngoài bãi đỗ. Đúng là kinh khủng mà!
Bình luận
3
Nguyễn Thị Mai Thảo
Chồng tôi cũng Tuổi Hợi , đúng thật là anh trắc trở nhiều đường quá, cuộc sống gia đình tôi hơi lao đao. Vừa đặt mua 2 nhẫn cho cả chồng và anh trai tôi, hy vọng là mọi thứ sẽ khá khẩm hơn
Bình luận
7
Vương Thị Nga
Mình không nói gì mới cả: khi ở nhà có vấn đề thì đi làm cũng không có gì vui. Đây cũng là vấn đề của mình - vấn đề gia đình. Cuộc sống xuống dốc, đi làm không vui vẻ. Quan trọng là ảnh hưởng đến lũ trẻ. May mà mình tìm được site này. Chỉ sau một tháng với nhẫn Bát Nhã, cuộc sống vợ chồng thay đổi, sau đó, công việc cũng tốt hơn, đúng hơn là công việc thăng cao, trước mình là phó giám đốc công ty du lịch, bây giờ làm giám đốc. Cuộc sống luôn căng tràn :) Tất cả là nhờ lòng tin và chính nhẫn Bát Nhã mang lại điều đó cho tôi, tôi thực tin vào sự nhiệm mầu của chiếc nhẫn!
Bình luận
4
Lê Thị Bình
Mình khuyên mọi người dùng chiếc nhẫn này từ lâu rồi. Mình tặng chồng sau khi anh bị thất bại với việc kinh doanh và từ đó đến nay đã 2 năm rồi, chúng mình sống rất xung túc. Mỗi người có một chiếc xe, một năm nghỉ mát 2-3 lần. Cuộc sống từ từ đi vào guồng sau khi mua nó. Mọi người nên thử đi:)
Bình luận
5
Cao Trọng Trang
Hay thế, liệu mình cũng có thể gặp may sao?
Bình luận
6
Võ Thị Thu
Mình mới dùng có một buổi. Một khi có tiền về - mình sẽ viết :)
Bình luận
21
Đào Thanh Bình
Có hiệu quả! Thật luôn!! Aaa, sướng thực sự! Cuối cùng mình cũng gặp người đàn ông trong mơ. May mắn đã mỉm cười với mình. Như chuyện cổ tích ý! Như mơ luôn: giàu có, đẹp trai, thông minh... Bạn bè đùa mình, tặng chiếc nhẫn hôm sinh nhật. Đeo được 2 tháng thì gặp một nửa của mình. Đó chính là định mệnh...
Bình luận
9
Nguyễn Thị Ly
Nghe về cái nhẫn này nhiều rồi, đặt thử xem có hiệu quả không!
Bình luận
5
Lý Thị Vân
Mẹ mình thích mấy thứ về tâm linh lắm. Đúng là món quà lý tưởng cho bà ấy :)
Bình luận
18
Mơ Mộng
Cám ơn vì lời khuyên! Nhất định sẽ thử. Hi vọng có ích!
Bình luận
2
Quỳnh Chi
Những người bình luận thực sự đã mua chưa? Có ích không?
Bình luận
47
Đinh Thị Thi
Đặt ở đâu? Bao tiền? Mọi người trả lời nhanh đi, rất cần cái nhẫn này! Chán sự không may lắm rồi :((
Bình luận
31
Khánh Hòa
Có hiệu quả là đúng. Chị mình từ bé đã không may. Liên tục gặp các tai nạn lớn nhỏ. Người yêu thì toàn vớ vẩn, thuộc dạng đào mỏ. Xin được công việc đầu tiên thì công ty phá sản trong vòng một tháng. Rõ ràng không phải lỗi của chị ấy! Mình đã mua nhẫn Bát Nhã cho chị ấy, không biết chuyện tình cảm thế nào chứ công việc tốt thì tìm thấy rồi. Không phải tìm thấy mà có người mời làm. Bây giờ, chị ấy làm thiết kế nội thất, lương rất ổn.
Bình luận
11
Hoa Lan
Nếu nhẫn có tác dụng với tôi, thì mọi người cũng thế. Chỉ có tương lai rạng ngời trước mắt :)
Bình luận
38
Mỹ Uyên
Hơn một năm trước sức khỏe mình có vấn đề, sức đề kháng vô cùng kém. Mình phải bỏ một đống tiền cho bác sỹ rồi hiệu thuốc. Hai lần gãy tay và chân dù trước đây không có vấn đề về xương. Xong rồi đứt dây chằng. Rủi ro về sức khỏe cứ đeo bám mãi. Rồi chồng tặng mình bùa hộ mệnh là chiếc nhẫn này. Mình đeo mà không tháo trong khoảng 1 tháng. Giờ mình khỏe như vâm. Quên mất bác sỹ luôn. Cám ơn nhẫn Bát Nhã, 99.9% người dùng thấy có hiệu quả. Nói thật.
Bình luận
57
Nguyễn Thu Nga
Chả biết nữa, theo tôi thì là đồ vớ vẩn.
Bình luận
3
Võ Văn Chu
Đây là nhẫn Bát Nhã của tôi. Tôi đã chán ngấy việc ngày đêm làm để ăn lương không đủ sống. Nửa năm với nhẫn Bát Nhã tôi đã bỏ việc và tạo lập được một business, mua một em Ranger Rover ;) Cám ơn, hì hì.

Bình luận
5
Vũ Thị Thảo
Đây rồi, tôi đã mất lòng tin từ lâu rồi! Bây giờ thì may mắn sẽ quay mặt vào tôi chứ không chổng đít nữa :)
Bình luận
9
Lê Thùy Linh
Ai nói là vớ vẩn? Hiệu quả tuyệt vời luôn!
Bình luận
16
Lê Hồng Hạnh
Mình đã nhận được sản phẩm. Cám ơn site rất nhiều!
Bình luận
21
ƯU ĐÃI 50% CHO NGƯỜI ĐÃ XEM TỬ VI Ở TRANG NÀY